Đó có thể là thông báo thanh toán cho tháng hủy. Về nguyên tắc, dịch vụ thanh toán trong tháng hiện tại, nên sau khi gửi yêu cầu hủy vẫn có thể thanh toán và nhận thông báo cho cùng tháng.
Nếu lo rằng đó là phí từ tháng sau, hãy kiểm tra mục “Xác nhận tình trạng hủy” trong Menu dành cho phụ huynh: https://www.omutsu.jp/parents/
